Trang Concept-phones vừa chia sẻ một bản concept BlackBerry tuyệt đẹp với màn hình viền mỏng ấn tượng cùm cụm camera sử dụng ống kính Sigma. Hãy cùng FPTShop chiêm ngưỡng nhé!

Lưu bản nháp tự động

 

Theo trang Concept-phones, mặc dù BlackBerry và TCL đã cùng nhau tạo ra một vài điện thoại thông minh gần đây, tuy nhiên vẫn chưa có 1 “bom tấn” thực sự nào mang thương hiệu BlackBerry có sức hút đủ lớn để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Chính vì vậy, mới đây nhà thiết kế đồ họa Albert Degin đã nhanh chóng cho ra mắt một bản concept BlackBerry được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc KeyOne với thiết kế tuyệt đẹp cùng cấu hình phần cứng khủng.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Theo đó, chiếc Blackberry này sẽ sở hữu thân kim loại nguyên khối sang  trọng với các góc được cắt vuông vức, rất nam tính. Trong khi mặt trước của máy là màn hình OLED kích thước 5.5 inch, độ phân giải Quad-HD và hầu như không có viền ở 2 cạnh bên, trong khi 2 cạnh trên/dưới cũng có viền khá mỏng.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Bên trong, máy được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất vào năm sau của Qualcomm là Snapdragon 845, đi kèm là dung lượng RAM lên đến 8GB. Chưa hết, tương tự như những chiếc điện thoại Nokia sử dụng ống kính Carl Zeiss lừng danh hay smartphone Huawei sử dụng ống kính Lecia thì chiếc Blackberry concept này sẽ sở hữu camera sau 12.2 MP, khẩu độ lớn f/1.8 và sử dụng ống kính của Sigma, một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành sản xuất ống kính tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc BlackBerry concept này, mời các bạn chiêm ngưỡng.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Lưu bản nháp tự động

 

Lưu bản nháp tự động

 

Lưu bản nháp tự động

 

X